4 Blog tiếng Anh cho người làm ngành Du lịch

0
993
4 Blog tiếng Anh cho người làm ngành Du lịch - Khách sạn phải biết

Tiếng anh là một công cụ không thể thiếu trên những nẻo đường mà bạn bước đến. Làm thế nào để vừa có thể học được tiếng Anh chuyên ngành du lch khách sn và vừa nắm được kiến thức về vùng du lịch mà mình sắp đến. Nếu chưa tìm được một người bạn tốt nơi bản xứ thì tổng hợp các Blog mà ngưi làm về ngành du lch-khách sn nên đc sau đây sẽ là một lựa chọn hữu ích.

  1. HospitalityNet

HospitalityNet

Đây là một blog tuyệt vời mà mọi người làm du lịch khách sạn nên đọc. Thông tin hằng ngày luôn đa dạng phong phú từ tin về ngành công nghiệp khách sạn, bao gồm từ các tips marketing đến dịch vụ chăm sóc khách hàng. Blog thậm chí trình bày những bước tiến của nhân viên ở các khách sạn liên quan trên toàn thế giới cũng như các sự kiện trong ngành. Nếu bạn đang tìm kiếm thông tin thêm cho con đường sự nghiệp trong ngành khách sạn, ở đó có một loạt danh sách các trường học, cơ hội nghề nghiệp và sách hữu dụng để đọc.

2. eHospitalityTimes 

eHospitalityTimes

Một blog khác vô cùng hữu ích về ngành du lịch khách sạn là eHospitalityTimes. Blog dựa trên các điểm đặc sắc trong ngành khách sạn hơn là cung cấp thông tin, ví dụ như các câu chuyện được xây dựng thành các chuyên mục như “Du lịch”, “Marketing” và nhiều mục khác nữa. Mọi người làm việc tại khách sạn từ marketing cho đến nhân sự đều có thể hưởng lợi khi đọc blog này. Thậm chí ngay cả bếp trưởng ở khách sạn cũng có thể tiếp thu được những thông tin hữu ích như ở chuyên mục “Đồ ăn và giải khát” với nhiều mẹo và thông tin hay ho về nấu nướng.

3. HotelMarketing.com

HotelMarketing.comMặc dù tên của blog chỉ đề cập tới marketing, bất cứ ai có cổ phần trong ngành khách sạn không chỉ các marketer đều nên đọc nó. Nó tổng hợp các câu chuyện từ nhiều nguồn từ các cuộc du lịch trực tuyến, ngành marketing và marketing trong khách sạn. Có rất nhiều bài viết đã trả lời được các thắc mắc đặc biệt về khách sạn và marketing như “14 lí do không ai nói về công việc kinh doanh của bạn trên Facebook” hay “Cách thức để đặt khách sạn trực tiếp hiệu quả”.

4. Tnooz.com

Tnooz.com

Tnooz là một blog cập nhật và đưa ra các đánh giá về những công nghệ mới tạo nên ảnh hưởng đến ngành công nghiệp du lịch. Bất kì chủ khách sạn hiểu biết nào cũng biết rằng nền công nghiệp này thay đổi nhanh chóng từng ngày với lượng khách hàng vây quanh những năm gần đây. Tnooz là một công cụ xuất sắc để bắt kịp các xu hướng và các web site phổ biến như truyền thông xã hội, các kênh đặt phòng như Expedia và Kayak, TripAdvisor, các ứng dụng điện thoại và nhiều hơn thế nữa.

Hotline tư vấn học cao đẳng / văn bằng 2 / liên thông ngành Tiếng Anh
Ms Linh – PĐT: 0968 86 86 51 - 0944 055 166 - 024 6294 6451

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.