Học nấu ăn chay

Học nấu ăn chay đang ngày càng được thịnh hành hơn khi mà nhu cầu về nấu món chay đang ngày càng được mở rộng. Tuy rất dễ làm nhưng vì nó mà món chay lại có vị giống như thật nên để chế biến được nó cần có những công thức tạo hương vị cũng như màu sắc.

SAU KHÓA HỌC NẤU ĂN CHAY BẠN SẼ

Biết được công thức tạo hương vị cho các món chay, cách dùng các nguyên liệu tạo màu sắc cũng như hình dạng sao cho giống món thật.

Nấu thành thạo các món chay đặc trưng, lẩu chay, nướng chay, xào chay, kho chay, gỏi chay, thức uống chay…

Sở hữu phương pháp nấu chay với bất cứ món chay nào chứ không chỉ đơn thuần là bao nhiêu món. Khả năng sáng tạo món ăn là vô tận vì vậy chúng tôi không áp dụng phương pháp học gì biết đấy.

Được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề do trường Cao đẳng nghề Văn Lang cấp. Lưu ý đây là chứng chỉ sơ cấp nghề của trường Cao đẳng cấp chứ không phải là giấy chứng nhận của đại đa số các trung tâm đang dùng.

THỜI GIAN HỌC VÀ ĐĂNG KÝ

Lớp học nấu ăn chay sẽ được học 3 buổi 1 tuần vào các buổi sáng, chiều, tối trong ngày, vui lòng liên hệ để được tư vấn và thông báo lịch học hiện tại.

Học phí trọn gói: 4.000.000 đồng / 15 buổi.

TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ VĂN LANG HÀ NỘI

  • CS1: Tòa C1 KCN Bắc Thăng Long, Kim Chung, Đông Anh, Hà Nội
  • CS2: Phòng 202, Số 457 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
  • CS3: Trung tâm dạy nghề số 5 Mỹ Đình, P. Mỹ Đình 2, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội
Liên hệ phòng đào tạo để được tư vấn số:  0944 055 1660462 946 451  Hoặc học viên có thể đến trực tiếp Tòa C1, chung cư KCN Bắc Thăng Long, Kim Chung, Đông Anh, Hà Nội để được tư vấn.
Cao đẳng nghề Văn Lang thông báo tuyển sinh năm 2017

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here