Học nấu ăn chay, học nghệ thuật tạo hình và hương vị

10
968
Học nấu ăn chay

Học nấu món chay đang là nhu cầu rất lớn của thị trường, tuy dễ ăn và dễ làm nhưng để làm được lại phải học. Không như những món ăn đơn thuần, món chạy là sự kết hợp tinh tế của các loại thực phẩm có nguồn gốc từ thực vật. Cần có những công thức tạo hương vị cũng như màu sắc.

Thông tin Khoá học nấu món chay


Home Học nghề Khoá học nấu món chay
Học phí: 4.000.000
Thời lượng học: 10 buổi
Ca học: Sáng, chiều, tối các ngày trong tuần
Đơn vị cấp bằng, chứng chỉ:
Địa điểm học: Hà Nội  
Số 457 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
Khoá học nấu món chay đã có 33 học viên đăng ký trong 10 ngày qua, bạn hãy là người tiếp theo
Đăng ký tư vấn Khoá học nấu món chay tại đây

ƯU ĐIỂM CỦA KHÓA HỌC

Giáo viên chuyên môn cao với nhiều năm kinh nghiệm thực tế dạy nấu món chay. Nhiệt tình, tận tâm, có trách nhiệm với công việc.

Được tư vấn miễn phí nếu học viên có nhu cầu mở nhà hàng chay tự kinh doanh. Chia sẻ miễn phí nhiều công thức đặc biệt của đồ chay và phong tục làm đồ chay theo vùng miền.

Một lớp tối đa 10 học viên để đảm bảo chất lượng đào tạo và thuận lợi cho việc giáo viên kèm cặp được tốt nhất.

Phòng học với đầy đủ trang thiết bị hiện đại, sạch sẽ, máy lạnh, hợp với xu hướng. Đảm bảo học viên có thể thực hành trong điều kiện tốt nhất và thoải mái nhất.

Thời gian học linh hoạt, lớp mở liên tục. Một ngày 3 ca để học viên lựa chọn sao cho phù hợp với công việc và học tập. Nếu không may bận vẫn có thể bảo lưu chờ khóa sau hoặc chuyển ca ngay lập tức.

NỘI DUNG KHÓA HỌC

Tổng quan về chế biến đồ chay

  • Lựa chọn và bảo quản thực phẩm đồ chay
  • Dụng cụ và thiết bị nhà bếp
  • Kỹ thuật chế biến thực phẩm chay
  • An toàn vệ sinh thực phẩm

Trang trí và trình bày món chay

  • Phương pháp xây dựng thực đơn và trang trí món chay
  • Hạch toán định mức giá thành thực đơn
  • Kỹ thuật bày bàn và ứng dụng sản phẩm

Chi tiết khóa học

  • Buổi 1: Lý thuyết về kỹ thuật chế biến món chay, trang trí và trình bày món ăn chay, cách pha nước chấm chay
  • Buổi 2: Hủ tiếu nướng giấy bạc, bí đỏ hầm ngũ quả, mún chay (Bún xào chay)
  • Buổi 3: Đậu đỏ kho tương, chuối đậu om chay, miến trộn lươn chay
  • Buổi 4: Ruốc nấm, xôi chè, đậu rim ngũ vị, nấm nướng
  • Buổi 5: Giò chay, cháo gạo lức, chè trôi nước ngũ sắc, bánh nếp chay
  • Buổi 6: Hủ tiếu chay xào me, lẩu nấm, củ sen xào chay
  • Buổi 7: Nấm rơm xào đậu phụ, nem rong biển,gà chay
  • Buổi 8: Miến xào chay, Shushi chay, đậu sốt bí ngòi
  • Buổi 9: Cháo vừng đen, phở chay, bánh bao chay, khoai môn lệ phố
  • Buổi 10: Xôi lá dứa ngũ vị, bánh ướt cuốn, thịt quay chay
    Món chay

BẠN HỌC ĐƯỢC GÌ SAU KHÓA HỌC

Biết được công thức tạo hương vị cho các món chay, cách dùng các nguyên liệu tạo màu sắc cũng như hình dạng sao cho giống món thật.

Nấu thành thạo các món chay đặc trưng, lẩu chay, nướng chay, xào chay, kho chay, gỏi chay, thức uống chay…

Sở hữu phương pháp nấu chay với bất cứ món chay nào chứ không chỉ đơn thuần là bao nhiêu món. Đã là học nấu ăn thì khả năng sáng tạo là vô tận vì vậy chúng tôi không áp dụng phương pháp học gì biết đấy cho học viên.

10 BÌNH LUẬN

    • Vâng b, vào trước buổi học cuối các bạn có thể thống nhất với thầy giáo chọn món nhé, bạn đăng kí online nhà trường sẽ gọi điện tư vấn cho bạn ạ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.