Học nấu ăn gia đình dành cho các bà nội trợ, hoặc bất cứ ai chưa biết nấu ăn đang có nhu cầu để học. Với lớp dạy nấu ăn cơ bản này bạn sẽ nắm bắt được hầu hết các công thức để sáng tạo các món ăn hàng ngày, cách cắt tỉa, trang trí, bố trí… Đảm bảo sẽ có những bữa cơm ngon, bổ, đẹp mắt cho gia đình của bạn.

Lớp dạy nấu ăn cơ bản được diễn ra trong vòng 3 tháng với hàng trăm món ăn các bạn sẽ được thực hành trong khóa học. Đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao với nhiều năm kinh nghiệm sẽ làm cho bạn phải ngạc nhiên khi tham gia khóa học.

Không chỉ là dạy nấu ăn cơ bản mà còn là tinh hoa của sự kết hợp ẩm thực và sự hài hòa của nghệ thuật bố trí. Biết phân biệt thế nào là nấu đúng, thế nào là sai, biết nấu như nào cho bổ dưỡng không bị mất chất dinh dưỡng, biết người ốm nên ăn gì và không nên ăn gì, biết trẻ em các độ tuổi nên ăn gì… Đảm bảo sau 3 tháng học các bà vợ sẽ trở thành “siêu đầu bếp” và các ông chồng “tự dưng” biết nấu ăn.

Với trang thiết bị học hiện đại nhưng được thiết kế theo đúng bếp nấu ăn gia đình chứ không phải bếp công nghiệp. Sẽ giúp bạn học trên lớp nhưng vẫn làm được ở nhà chứ không như 1 số trung tâm hiện nay trang thiết bị rất hiện đại nhưng gia đình không đủ điều kiện để mua sắm, dẫn tới rất bị hạn chế khi chế biến tại gia đình.

Như lúc đầu đã đề cập là chúng tôi có đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao với nhiều năm kinh nghiệm sẽ làm cho bạn phải ngạc nhiên khi tham gia khóa học. Nấu ăn không hề dễ nhưng với mô hình đào tạo của chúng tôi, đảm bảo bạn sẽ thốt lên rằng “nấu ăn là chuyện nhỏ”.

HỌC PHÍ VÀ LIÊN HỆ

Khóa học nấu ăn gia đình thuộc nhóm sơ cấp nấu ăn, các bạn có thể tham khảo qua để đăng ký.

Mức học phí: 3.000.000 đồng (Đã bao gồm nguyên vật liệu). Thời lượng học 12 buổi

TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ VĂN LANG HÀ NỘI
  • CS1: Tòa C1, chung cư KCN Bắc Thăng Long, Kim Chung, Đông Anh, Hà Nội
  • CS2: Số 457 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
  • CS3: Trung tâm dạy nghề số 5 Mỹ Đình, P. Mỹ Đình 2, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • CS4: Số 70 Giáp Nhất, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
  • CS5: Lô 7 , BT 1, Khu ĐT Tân Tây Đô, Đan Phượng, Hà Nội
  • Điện thoại: 0944 055 166 - 024 6294 6451

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hoặc đăng ký online để chúng tôi gọi lại sau 5 phút

0944 055 166 - 024 6294 6451

Cao đẳng nghề Văn Lang thông báo tuyển sinh năm 2017

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here