Tuyển sinh học nấu ăn tại Bắc Ninh các hệ cao đẳng, trung cấp, sơ cấp

5
1168

Trường Cao Đẳng nghề Văn Lang thông báo tuyển sinh các hệ cao đẳng, trung cấp, sơ cấp chương trình học nấu ăn tại Bắc Ninh năm 2016.

GIỚI THIỆU VỀ KHÓA HỌC

Với tiêu chí dạy nghề để đi làm chứ không dạy để lấy bằng. Thời lượng đào tạo lên tới 80% là thực hành trên lớp. Ngoài học trên lớp 1 buổi học viên còn được đi làm thực tế để nâng cao tay nghề và kinh nghiệm. Với phương pháp đào tạo như vậy thì học viên học bao nhiêu lâu sẽ có kinh nghiệm bấy nhiêu năm, học xong có thể đi làm được ngay.

HỆ CAO ĐẲNG

Xét tuyển học bạ các em đã tốt nghiệp cấp 3, thời gian đào tạo 3 năm chuyên sâu về tất cả các món á & âu. Sau 3 năm các em sẽ được nhận bằng cao đẳng nghề và có thể tiếp tục liên thông lên đại học nếu có nhu cầu.

HỆ TRUNG CẤP

Xét tuyển học bạ các em đã tốt nghiệp cấp 2. Thời gian đào tạo 3 năm, bao gồm 2 năm chuyên ngành và 1 năm văn hóa. Cũng bao gồm đầy đủ các món á & âu chuyên sâu. Sau 3 năm các em sẽ được nhận bằng trung cấp nghề và có thể liên thông tiếp lên cao đẳng và đại học để lấy bằng chính quy.

HỆ SƠ CẤP

Đây là hệ dành cho bất cứ ai muốn học nấu ăn, học nấu ăn gia đình, nấu ăn chay, nấu món hàn, nấu món nhật… Bất cứ trường phái món ăn nào mà bạn cần. Với thời gian đào tạo tập trung chỉ 3 tháng chuyên sâu, học xong bạn có thể đi làm hoặc mờ nhà hàng để tự kinh doanh được ngay. Kết thúc khóa học bạn sẽ được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề.

Tuyển sinh học nấu ăn tại Bắc Ninh

HỒ SƠ VÀ KHAI GIẢNG

HỒ SƠ

  1. 01 bộ hồ sơ học sinh sinh viên (Mua tại cửa hàng tạp hóa)
  2. 04 ảnh 4 x 6 ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh sau ảnh.
  3. CMT, bằng THCS hoặc THPT, học bạ photo công chứng.
  4. Giấy khai sinh bản sao.

KHAI GIẢNG

Lớp sẽ được tổ chức và học luôn tại Bắc Ninh, lịch khai giảng sẽ được thông báo trực tiếp tới các em khi có kế hoạch cụ thể.

[chantrang]

5 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.