Khóa học cấp dưỡng – bảo mẫu

8
90

Thông tin Khóa học cấp dưỡng - bảo mẫu


Home Học nghề Khóa học cấp dưỡng - bảo mẫu
Học phí: 2.000.000 - 2.300.000
Thời lượng học: 3 tháng
Ca học: Sáng, chiều, tối các ngày trong tuần
Đơn vị cấp bằng, chứng chỉ: Cao Đẳng Văn Lang
Địa điểm học: Hà Nội  TPHCM  Đà Nẵng  Bình Dương  
Số 457 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
Số 31, Ngõ 21, Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Số 195 Nguyễn Gia Trí, Phường 25, Bình Thạnh, TPHCM
Số 12 Trần Thiện Chánh, Phường 12, Quận 10, TPHCM
Số 4 Tiểu La, Hòa Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng
Số 65 Đường GS1, Khu phố Tây B, Phường Đông Hòa, Thị xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương
Khóa học cấp dưỡng - bảo mẫu đã có 47 học viên đăng ký trong 10 ngày qua, bạn hãy là người tiếp theo
Đăng ký tư vấn Khóa học cấp dưỡng - bảo mẫu tại đây

 

“Cô nuôi” là một cụm từ khá phổ biến trong các trường mầm non tiểu học. Cô nuôi chính là những người phụ trách tại bếp ăn của trường, họ là những người chế biến món ăn – tạo nên những bữa ăn ngon và hợp vệ sinh cho trẻ mầm non và học sinh tiểu học. Cô nuôi là cụm từ ngày xưa hay dùng, và bây giờ cô nuôi được thay thế bằng cụm từ “cấp dưỡng“. Và để làm được cấp dưỡng tại các trường thì người cấp dưỡng phải có kiến thức về kỹ thuật chế biến món ăn.

Chính vì vậy để được làm cấp dưỡng tại các trường mầm non hay tiểu học thì các bạn cần phải đi học 1 khóa học cấp dưỡng để lấy kiến thức và chứng chỉ sao cho đúng quy định.

Đối tượng tuyển sinh: Công dân Việt Nam biết đọc, biết viết, đang và có nhu cầu làm việc tại các trường mầm non, có nhu cầu học hỏi cần nâng cao kiến thức trong công việc cấp dưỡng, có sức khỏe tốt, đảm bảo sau khi học xong các học viên có thể về áp dụng vào công việc nhằm đảm bảo đúng yêu cầu và điều kiện công tác ở trường học.

Nội dung chương trình

  • Trang thiết bị & vệ sinh an toàn trong nhà bếp
  • Phòng bệnh và đảm bảo an toàn cho trẻ
  • Nhu cầu dinh dưỡng trẻ
  • Vệ sinh an toàn thực phẩm
  • Sơ chế nguyên liệu động thực vật, gia vị và các kỹ thuật phối hợp
  • Phương pháp xây dựng khẩu phần thực đơn cho trẻ
  • Kỹ thuật chế biến một số món ăn cho trẻ

Môi trường học tập

Học viên được học tập, thực hành trong môi trường năng động, thân thiện giúp người học nâng cao năng lực trong công việc và khắc phục những khó khăn trong quá trình công tác.

Giảng viên: Là những người thầy giỏi trong lý thuyết và giàu kinh nghiệm thực tế đến từ các trường sư phạm, mầm non trong cả nước.

CHỨNG CHỈ CUỐI KHÓA: Kết thúc khóa học, học viên đạt yêu cầu được cấp chứng chỉ nghề cấp dưỡng trình độ sơ cấp 3 tháng theo quy định của Tổng cục dạy nghề có giá trị toàn quốc do trường Cao đẳng Văn Lang Hà Nội cấp (chứng chỉ nghề cấp dưỡng là điều kiện để học viên làm việc ở các Trường mầm non, trường tiểu học).

8 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.