Khóa học Hiệu trưởng Mầm Non

5
64

Ngành sư phạm mầm non hiện nay đang là ngành nghề được xã hội hết sức quan tâm. Và việc trở thành cô giáo mầm non cũng không quá khó. Hoàn thành khóa học nghiệp vụ Sư phạm mầm non với vài năm kinh nghiệm là bạn đã có thể trở thành cô giáo dạy trẻ rồi. Vậy, để trở thành Hiệu trưởng trường mầm non thì cần những yêu cầu gì?

Thấy rõ những trăn trở của đội ngũ cán bộ quản lý, trường chúng tôi khai giảng các lớp nghiệp vụ Hiệu trưởng mầm non để “học” làm hiệu trưởng. Học viên sẽ đươc tạo điều kiện để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, phát triển năng lực lãnh đạo và quản lý trường nguồn lực trong một xã hội yêu cầu ngày càng cao về nhận thức, biết gắn tầm nhìn với hành động.

Thông tin Khóa học hiệu trưởng Mầm Non

Home Chứng chỉ hành nghề Khóa học hiệu trưởng Mầm Non
Học phí: 3.000.000
Thời lượng học: 4 tháng
Ca học: Sáng, chiều, tối các ngày trong tuần
Đơn vị cấp bằng, chứng chỉ: Đại Học Sư Phạm Hà Nội
Địa điểm học: TPHCM
Số 195 Nguyễn Gia Trí, Phường 25, Bình Thạnh, TPHCM
Khóa học hiệu trưởng Mầm Non đã có 10 học viên đăng ký trong 10 ngày qua, bạn hãy là người tiếp theo
Đăng ký tư vấn Khóa học hiệu trưởng Mầm Non tại đây

ĐỐI TƯỢNG

Lớp Hiệu trưởng trường mầm non: là những người đã qua đào tạo và có bằng tốt nghiệp từ trung cấp Mầm non trở lên

MỤC TIÊU KHÓA HỌC HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG MẦM NON

• Có khả năng lãnh đạo, quản lý hoạt động trường mầm non.
  • Có khả năng điều hành và hiểu biết rộng về quan hệ xã hội.
  • Biết phối hợp tham gia các công tác quản lý về chuyên môn , hình thành năng lực quản lý trường mầm non.
  • Nắm được phong cách lãnh đạo, và các mô hình quản lý , luật giáo dục và các hồ sơ pháp lý có liên quan. Có kiến thúc cơ bản về quản lý giáo dục mầm non, những ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý môi trường mầm non.
  • Xây dựng được mô hình quản lý: mục tiêu, nhiệm vụ, nội dung và các biện pháp quản lý cho một trường mầm non phù hợp với thực tế.
Mầm Non

CHƯƠNG TRÌNH BỒI DƯỠNG KHUNG

• Tâm lý học quản lý
  • Một số vấn đề lý luận về quản lý giáo dục và quản lý giáo dục mầm non
  • Nội dung và biện pháp quản lý mầm non
  • Kiến tập tại môt số trường mầm nonThi kiểm tra cuối khóa: kết thúc khóa học, học viên đủ điều kiện sẽ được tổ chức thi và cấp chứng chỉ của trường Đại học Sư phạm Hà Nội theo quy định.

ƯU ĐIỂM KHI THAM GIA KHÓA HỌC

• Giảng viên uy tín, giàu kinh nghiệm
  • Lịch học linh động
  • Lớp học kết hợp giữa lý thuyết và thực hành để nâng cao kỹ năng học cho học viên

KẾT THÚC KHÓA HỌC

Sau khi học xong khóa học, học viên được cấp ”Chứng chỉ Bồi dưỡng nghiệp vụ hiệu trưởng Mầm Non”. Chứng chỉ là điều kiện để học viên làm quản lý trưởng trường mầm non và hiệu trưởng trường mầm non.

5 BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here