Khóa học SEO của chúng tôi được xây dựng trên nền tàng dành cho cả những người có kỹ năng về CNTT, Internet, mạng… kém cũng có thể học và làm được dễ dàng. Đây là chương trình Đào tao SEO của trường Cao đẳng nghề Văn Lang Hà Nội, khóa học nghề SEO đầu tiên của Việt Nam được dạy trong trường CĐ.

Thời gian đào tạo ngắn chỉ 5 buổi và được chia ra 1 tuần học 2 buổi. Thời gian trên lớp 3 tiếng học viên sẽ chỉ học, các ngày trong tuần còn lại sẽ thực hành, làm bài tập và được giải đáp, hỗ trợ qua mạng, teamview.

Với phương pháp đào tạo SEO này thì học viên sẽ chỉ phải học trong vòng 2,5 tuần là xong nhưng trong vòng 2,5 tuần đấy gần như là thực hành và học bất cứ đâu có thể. Tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại.

Và đây cũng sẽ là khóa học SEO chúng tôi sẽ dạy các bạn từ cơ bản, nền móng và hoàn toàn thực tế. Sẽ không đơn giản chỉ là SEO lên top, mà lên top phải tăng được doanh thu. Vấn đề hiện nay đang rất phổ biến trên thương trường chính là mình top 1, đối thủ top 5 những nó bán hàng gấp mấy lần mình.

ĐĂNG KÝ HỌC
[contact-form-7 404 "Not Found"]

HOTLINE: 0944 055 166

ĐỐI TƯỢNG NÊN THAM GIA KHÓA HỌC NÀY
rectang

 1. Sinh viên đã tốt nghiệp có nhu cầu theo nghề SEO trong tương lại.
 2. Sinh viên chuyên ngành marketing, thương mại điện tử, quản trị kinh doanh… có nhu cầu học SEO để hỗ trợ cho công việc.
 3. Nhân viên kinh doanh cần tăng doanh số bán hàng thông qua kênh SEO.
 4. Giám đốc, quản lý cần đi học SEO để về quản lý nhân viên SEO.
 5. Kinh doanh tự do muốn tăng doanh thu và mở rộng thị trường qua kênh SEO.
 6. Tất cả những ai có nhu cầu học SEO hoặc theo nghề SEO.

THẾ NÀO LÀ SEO TỔNG THỂ

SEO tổng thể là chiến lược SEO hàng loạt từ khóa cùng lên, không đơn thuần chỉ là làm từ nào lên từ đấy. Với phương pháp SEO này bạn sẽ tăng doanh thu rất nhanh, từ khóa giữ top bền vững hơn, lượng trafic đổ về website cao và đều.

THẾ NÀO LÀ SEO AN TOÀN

Là phương pháp sử dụng SEO mũ trắng, không dùng các thủ thuật SEO black hat rủi ro cao, Google càng thay đổi thuật toán từ khóa càng lên. Thời gian SEO có thể lâu hơn nhưng bền vững và giảm chi phí duy trì và các dịch vụ liên quan.

NỘI DUNG KHÓA HỌC SEO

rectang

rectang

Cam kết học viên sau khóa học sẽ làm được, hoàn trả 100% học phí nếu không hài lòng. Dạy tập trung đúng 5 buổi chuyên sâu không kéo dài gây mất thời gian. Được thực hành trên website thật, dự án SEO thật.

THỜI GIAN HỌC VÀ HỌC PHÍ

 • 5 buổi, mỗi buổi 3 tiếng với tối đa 10 học viên 1 lớp.
 • Mỗi tuần chỉ học 2 buổi để học viên có thể vừa học vừa thực hành được tốt nhất.
 • Học phí: 1.000.000 đồng / khóa

LIÊN HỆ VÀ ĐỊA CHỈ HỌC

 • Địa điểm học: Phòng 202 số 457 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy.
 • Điện thoại: 0944 055 166

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.