Hòa chung không khí sôi nổi của tuổi trẻ cả nước thi đua lập thành tích chào mừng Tháng thanh niên và hưởng ứng kỉ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018) với chủ đề “Tuổi trẻ sáng tạo”.

Ban chấp hành đoàn Trường Cao đẳng nghề Văn Lang cùng cán bộ, sinh viên của trường tổ chức Hội thi nấu ăn góp phần tạo nên không khí vui tươi, sôi nổi, thi đua học tập cũng như rèn luyện cho các đoàn viên, thanh niên.

Sau 2 tiếng trổ tài các đội đã hoàn thành bài thi nấu ăn với sự đa dạng về món ăn và bắt mắt về màu sắc thông qua trang trí. Những món ăn không chỉ ngon về chất lượng mà còn đẹp về thẩm mĩ, đảm bảo vê sinh an toàn thực phẩm.

Hội thi thực sự là sân chơi thiết thực, bổ ích, trong sáng lành mạnh trong tập thể Đoàn viên thanh niên. Đồng thời tạo cơ hội giao lưu, chia sẻ, học tập kinh nghiệm thế hiện đúng sức mạnh đoàn kết tuổi trẻ đoàn viên thanh niên Trường Cao đẳng nghề Văn Lang.