Bên cạnh những tiêu cực mà báo chí hay đưa tin thì bạn có biết xuất khẩu lao động Nhật Bản mang lại những ích lợi gì cho người lao động không? XKLĐ không chỉ mang lại công việc ổn định, thu nhập cao mà còn giúp người lao động có nhiều cơ hội nghề nghiệp sau khi về nước.

Không thể phủ nhận lợi ích mà xuất khẩu lao động mang lại cho người dân

1.Công việc ổn định, thu nhập cao

Đa số các bạn thực tập sinh sang làm việc tại Nhật bản đều có công việc ổn định với mức lương xuất khẩu lao động nhật bản trung bình sau khi trừ các khoản chi phí thì còn tiết kiệm được từ 80.000 – 120.000 yên/tháng. Như vậy sau 3 năm làm việc tại Nhật Bản, bạn có thể tiết kiệm được từ 500- 700 triệu đồng. Đây là số tiền không nhỏ giúp bạn làm ăn và xây dựng cuộc sống.

2.Nâng cao tay nghề khi đi

Nhật Bản là một trong những thị trường có nền kinh tế phát triển vào bậc nhất thế giới. Người Nhật luôn làm việc chăm chỉ với sự sáng tạo không ngừng. Thực tập sinh Việt Nam được đánh giá là rất chịu khó và trau dồi kiến thức làm việc. Khi làm việc trong môi trường tiên tiến này thực tập sinh nhật bản sẽ tích lũy được không ít các kỹ năng và tay nghề, phong cách làm việc hiện đại. Đó sẽ là những kinh nghiệm quý báu, là tiền đề để phát triển tại Việt Nam sau khi về nước.

3.Nâng cao trình độ ngoại ngữ – tiếng Nhật

Ngoài kiếm thêm thu nhập và học hỏi kinh nghiệm làm việc thì thực tập sinh còn được nâng cao trình độ tiếng Nhật. Hàng ngày, khi làm việc và giao tiếp với người bản xứ chắc chắn việc cải thiện tiếng Nhật trong giao tiếp sẽ không quá khó khăn và mất nhiều thời gian.

4.Dễ tìm việc sau khi trở về nước

Nhật Bản đang đầu tư rất mạnh vào thị trường Việt Nam với hơn 3000 dự án với tổng số vốn đầu tư lên đến 40 tỷ USD. Đây là những cơ hội việc làm vô cùng lớn cho người lao động Việt Nam sau khi về nước.

5.Môi trường làm việc an toàn, chế độ bảo hiểm tốt

Ngoài việc hiện đại từ môi trường sống đến môi trường làm việc thì các vấn đề an toàn lao động tại Nhật cũng không phải bàn cãi. Chế độ bảo hiểm và phúc lợi của thực tập sinh sẽ được hưởng theo quy định của pháp luật Nhật Bản.

Hy vọng những thông tin trên đây đã giúp bạn hiểu thêm về những phúc lợi của chương trình này. Điều vô cùng quan trọng là bạn cần lựa chọn công ty xuất khẩu lao động uy tín. Nơi có thể giúp bạn lựa chọn những đơn hàng tốt, mức lương cao và nhiều chế độ phúc lợi.

TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ VĂN LANG HÀ NỘI

Click vào các CS để nhận chỉ đường

CÁC CƠ SỞ ĐÀO TẠO

 • A3, P2, Đại Học Sư Phạm Ngoại Ngữ, Đại Học Quốc Gia, Cầu Giấy, Hà Nội
 • 451 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy – Hà Nội
 • Nhà A, Trường Trung Cấp Công Đoàn, Số 290, Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội
 • Số 66, Ngõ 61 Phạm Tuấn Tài, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Số 31, Ngõ 21 Đường Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Số 195, Đường D2, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
 • Số 12, Đường Trần Thiện Chánh, Phường 12, Quận 10, TP.HCM
 • Số 2/4, Tiểu La, Phường Hòa Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Số 168 Nguyễn Thị Định, TP Quy Nhơn
 • Số 33, Đường B1, Khu Đô Thị Vĩnh Điềm Trung, Nha Trang
 • Số 18 Quang Trung, Phường 9, TP Đà Lạt
 • Số 103 Đường A1, Khu Dân Cư 91 B, Phường An Bình, Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ
Đăng ký online hoặc liên hệ trước khi đến đăng ký để được tư vấn đúng địa điểm học

Điện thoại tư vấn và đăng ký: 0911 462 369 - 0969 253 128 - 0944 055 166 - 024 6294 6451


ĐĂNG KÝ ONLINE

Văn Lang sẽ gọi lại sau 5 phút trong giờ hành chính