Quản lý nhà hàng khách sạn cần học gì?

0
187
Quản lý nhà hàng khách sạn cần học gì?

Là một người quản lý nhà hàng khách sạn ngoài việc có đam mê với nghề; với những kiến thức bạn đang có, bạn vẫn nên tham gia các khóa học để bổ sung thêm về kiến thức chuyên môn; cũng như kỹ năng liên quan đến các nghiệp vụ nhà hàng khách sạn. Không ngừng trau dồi kinh nghiệm để làm gương cho nhân viên cấp dưới của mình.

Bổ sung kiến thức

Tham gia các khóa học do nhà hàng khách sạn tổ chức, hoặc đến các trunng tâm để trang bị thêm kiến thức chuyên môn về tổ chức; đón tiếp và phục vụ khách ăn uống tại các nhà hàng; khách sạn và các cơ sở kinh doanh ăn uống khác. Với các hính thức phục vụ đa dạng phong phú đáp ứng các yêu cầu về chất lượng; vệ sinh, an toàn, an ninh, chu đáo và lịch sự.

Được bổ trợ kiến thức nghề nghiệp như: tâm lí và kỹ năng giao tiếp, kiến thức về thực phẩm và ăn uống. Tổ chức sự kiện, kỹ thuật trang trí, cắm hoa, môi trường và an ninh – an toàn trong nhà hàng…

Trang bị thêm về kỹ năng chuyên môn nghiệp vụ

Trang bị thêm cho người học thành thạo các kỹ năng nghề nghiệp trong việc tổ chức; đón tiếp và phục vụ khách ăn uống tại các nhà hàng khách sạn và các cơ sở kinh doanh ăn uống khác; với các hính thức phục vụ đa dạng khác nhau.

Học quản lý nhà hàng bạn sẽ có được khả năng làm việc độc lập, làm việc theo nhóm và ứng dụng kỹ thuật, công nghệ vào công việc; có khả năng tổ chức và thực hiện các nhiệm vụ của dịch vụ nhà hàng.

Sau khi học xong, học viên có được các kiến thức; kỹ năng cần thiết để có thể đảm đương được các vị trí từ nhân viên phục vụ trực tiếp; trưởng nhóm nghiệp vụ và các vị trí khác trong nhà hàng. Tùy theo khả năng cá nhân và yêu cầu của công việc.

Học xong những điều trên, bạn chính là một nhà quản lý nhà hàng khách sạn có đầy đủ năng lực; phẩm chất của một nhà quản lý tài giỏi, cơ hội thăng tiến trong công việc cũng đến gần hơn.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.