Chỉ mất từ 3 – 6 tháng học là đã tích lũy đủ lượng kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm để trở thành đầu bếp chuyên nghiệp hoặc mở quán kinh doanh khi bạn tham gia khóa học nấu ăn ngắn hạn.

Với thời gian học tập ngắn, các khóa học nấu ăn là lựa chọn thích hợp với những ai muốn theo đuổi nghề bếp nhưng không có quá nhiều thời gian để tích lũy kiến thức và kinh nghiệm. Không chỉ thế, chuỗi kiến thức, kỹ năng của các bài học có thể hỗ trợ bạn trở thành đầu bếp chuyên nghiệp phục vụ trong các nhà hàng sang trọng hoặc lập nghiệp bằng việc mở quán kinh doanh tại nhà.

Rút ngắn thời gian học tập

Thông thường, các lớp học nấu ăn ngắn hạn kéo dài từ 3 đến 6 tháng vì thế giúp bạn rút ngắn thời gian học tập. Trong khoảng thời gian này, bạn sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức ẩm thực, kỹ năng chế biến để trở thành một đầu bếp chuyên nghiệp. Trong quá trình học, bạn sẽ có phần lớn thời gian thực hành chế biến các món ngon tại lớp, thông qua đó giúp bạn nâng cao tay nghề. Sau khi kết thúc khóa học, bạn hoàn toàn có thể tự tin ứng tuyển vào nhiều vị trí công việc khác nhau tại các nhà hàng, khách sạn lớn trong cả nước với mức lương hấp dẫn. Thậm chí, bạn còn có thể rút ngắn thời gian thăng tiến chinh phục những vị trí cao hơn trong lộ trình của nghề bếp.

Trở thành đầu bếp chuyên nghiệp

Các lớp học ngắn hạn vẫn đảm bảo cung cấp đầy đủ lượng kiến thức cần thiết để bạn trở thành đầu bếp chuyên nghiệp. Không dừng lại ở việc cung cấp công thức chế biến mà các giảng viên còn tận tình chia sẻ bí quyết để bạn tự tin đứng bếp. Ngoài ra, khóa học còn bổ sung kiến thức về quản lý, vận hành bếp và nhiều kỹ năng mềm khác như giao tiếp, Anh văn, kỹ năng làm việc nhóm… Điều này, giúp bạn tích lũy được nhiều kinh nghiệm ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường thông qua những bài giảng của giáo viên. Qua đó, bạn có thể rút ngắn khoảng cách đến thành công hơn.

Học ngắn hạn để mở quán kinh doanh

Lớp học chuyên đề và theo yêu cầu chỉ diễn ra trong 1 – 2 buổi nhưng sẽ cung cấp kiến thức, kỹ năng giúp bạn có thể tự tin mở quán kinh doanh. Bạn có thể lựa chọn các món ăn hay chuyên đề như: cơm tấm, phở, bún bò, bánh canh cua… Tham gia lớp học, bạn sẽ được các đội ngũ giảng viên hướng dẫn chi tiết về công thức, bí quyết để tạo nên món ăn ngon, chuẩn vị, thu hút khách hàng. Ngoài ra, các thầy cô sẽ chia sẻ các cách để sơ chế, bảo quản nguyên liệu để đảm bảo lợi nhuận cho mô hình kinh doanh của bạn.

Hiện nay, các khóa học nấu ăn ngắn hạn tại Hocnauan.edu.vn đã và đang thu hút sự quan tâm của nhiều bạn trẻ. Các lớp học ngắn hạn của trung tâm có thời gian đào tạo ngắn đặc biệt là các lớp học yêu cầu (1-2 buổi) vừa tiết kiệm thời gian vừa đáp ứng nhu cầu học tập của bạn. Hơn 90% tiết học là thực hành, cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên là những người nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ giúp bạn sớm gặt hái thành công.

Nếu có đam mê với ẩm thực nhưng lại không có nhiều thời gian, bạn có thể tìm hiểu thêm một số khóa học nấu ăn tại Hà Nội của vne.edu.vn bằng cách điền vào form bên dưới nhé!

TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ VĂN LANG HÀ NỘI

Click vào các CS để nhận chỉ đường

CÁC CƠ SỞ ĐÀO TẠO

 • A3, P2, Đại Học Sư Phạm Ngoại Ngữ, Đại Học Quốc Gia, Cầu Giấy, Hà Nội
 • 451 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy – Hà Nội
 • Nhà A, Trường Trung Cấp Công Đoàn, Số 290, Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội
 • Số 66, Ngõ 61 Phạm Tuấn Tài, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Số 31, Ngõ 21 Đường Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Số 195, Đường D2, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
 • Số 12, Đường Trần Thiện Chánh, Phường 12, Quận 10, TP.HCM
 • Số 2/4, Tiểu La, Phường Hòa Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Số 168 Nguyễn Thị Định, TP Quy Nhơn
 • Số 33, Đường B1, Khu Đô Thị Vĩnh Điềm Trung, Nha Trang
 • Số 18 Quang Trung, Phường 9, TP Đà Lạt
 • Số 103 Đường A1, Khu Dân Cư 91 B, Phường An Bình, Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ
Đăng ký online hoặc liên hệ trước khi đến đăng ký để được tư vấn đúng địa điểm học

Điện thoại tư vấn và đăng ký: 0911 462 369 - 0969 253 128 - 0944 055 166 - 024 6294 6451


ĐĂNG KÝ ONLINE

Văn Lang sẽ gọi lại sau 5 phút trong giờ hành chính