Lớp tiếng Anh cho hướng dẫn viên du lịch để xin thẻ quốc tế

0
147

Để trở thành một hướng dẫn viên du lịch tiếng Anh yêu cầu đầu tiên là bạn phải biết tiếng Anh. Khi bạn thông thạo tiếng Anh nghĩa là bạn đã có thể đồng hành cùng du khách nước ngoài trên những cung đường, địa danh quen thuộc tại Việt Nam, hoặc có thể đi chu du cùng các du khách tại các quốc gia trên thế giới. Nhưng chỉ mối biết tiếng Anh thôi chưa đủ, vậy hành trang bạn cần có để trở thành hướng dẫn viên du lịch quốc tế là gì?

Thông tin Lớp tiếng Anh cho hướng dẫn viên du lịch


Home Ngoại ngữ Lớp tiếng Anh cho hướng dẫn viên du lịch
Học phí: 4.000.000
Thời lượng học: 1,5 - 3 năm
Ca học: Sáng, chiều, tối các ngày trong tuần
Đơn vị cấp bằng, chứng chỉ: Cao Đẳng Văn Lang
Địa điểm học: Hà Nội  
Số 457 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
Lớp tiếng Anh cho hướng dẫn viên du lịch đã có 45 học viên đăng ký trong 10 ngày qua, bạn hãy là người tiếp theo
Đăng ký tư vấn Lớp tiếng Anh cho hướng dẫn viên du lịch tại đây

Sau đây sẽ là chi tiết lộ trình giúp bạn trở thành một hướng dẫn viên du lịch quốc tế

Điều kiện cấp thẻ hướng dẫn viên du lịch quốc tế

Điều kiện 1: Có bằng CĐ trở lên chuyên ngành Hướng dẫn viên du lịch, có thêm chứng chỉ ngoại ngữ phù hợp theo chuẩn quốc tế, cụ thể: IEFL Từ 5.5 trở lên hoặc TOEIC từ 650 trở lên, Nhật N2, Trung HSK4 + HSK K… (Những bạn học trái ngành hướng dẫn viên thì được quy định cụ thể tại điều kiện 4)

Điều kiện 2: Có bằng tốt nghiệp CĐ chuyên ngành ngoại ngữ trở lên hoặc các chứng chỉ ngoại ngữ tương ứng với từng ngôn ngữ (Danh mục các chứng chỉ đủ điều kiện xin cấp thẻ Quốc Tế)

Điều kiện 3: Có bằng tốt nghiệp CĐ ở nước ngoài trở lên hoặc bằng CĐ đào tạo bằng chương trình nước ngoài tại Việt Nam.

Điều kiện 4: Phải trải qua khóa đào tạo nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch quốc tế theo quy định của Tổng cục du lịch đối với những bạn học không đúng chuyên ngành hướng dẫn viên

Chứng chỉ nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch

Các hệ đào tạo được cấp thẻ hướng dẫn viên du lịch quốc tế

  • Hệ Cao đẳng chuyên ngành tiếng Anh trở lên
  • Hệ Văn bằng 2, liên thông Cao đẳng các chuyên ngành tiếng Anh trở lên

Nhận thấy nhu cầu ngày càng lớn của các khóa học này trường Cao đẳng Văn Lang chúng tôi liên tục mở các lớp tiếng Anh cho các bạn được lựa chọn khóa học phù hợp với mình, giúp các bạn tiến đến mục tiêu của mình ngày môt gần hơn nữa.

Các hệ đào tạo tại nhà trường

Lớp học Cao đẳng (3 năm):

Điều kiện: Có bằng tốt nghiệp từ THPT hoặc trình độ tương đương;

Lớp học văn bằng 2 cao đẳng (2 năm):

Điều kiện:

  •  Nhận hồ sơ đã tốt nghiệp cao đẳng, đại học các chuyên ngành khác
  • Là sinh viên đang theo học cao đẳng, đại học năm cuối các trường có thể đăng ký học văn bằng 2 cao đẳng tiếng anh luôn.

Lớp học liên thông từ trung cấp lên cao đẳng (1,5 năm):

Điều kiện: Có bằng tốt nghiệp trung cấp tiếng anh hoặc trung cấp các chuyên ngành khác

Lợi ích của người có bằng Cao đẳng tiếng Anh

  • Được miễn thi ngoại ngữ khi thi tuyển công chức, viên chức.
  • Miễn thi đầu vào, đầu ra Thạc sĩ và Tiến sĩ nằm trong quy định cua Bộ giáo dục và đào tạo, có giá trị đối với hướng dẫn viên du lịch quốc tế trong việc xin cấp thẻ hành nghề.
  • Giá trị của bằng Cao đẳng tiếng Anh là vĩnh viễn, sử dụng trong mọi thời điểm khi cần. T
  • Tốt nghiệp khóa học Cao đẳng tiếng anh người học có khả năng biên, phiên dịch và có kiến thức am hiểu thêm về lĩnh vực thương mại như: Thương mại quốc tế, đáp ứng năng lực làm việc trong môi trường kinh doanh toàn cầu, đảm nhận vị trí tại văn phòng đại diện, các dự án đầu tư nước ngoài, cán bộ đối ngoại, có khả năng giao tiếp, đàm phán, trợ lý đối ngoại và rất nhiều các vị trí quan trọng khác.
  • Sau khi tốt nghiệp cao đẳng tiếng Anh tương đương với chuẩn C1 của Hội đồng Châu Âu.
Nghề hướng dẫn viên du lịch

Ưu điểm khi bạn tham gia khóa học của chúng tôi

  • Thời gian linh hoạt cả ban ngày và tối giúp học viên có thể lựa chọn và sắp xếp dễ dàng
  • Nhà trường có kí túc xá cho sinh viên
  • Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn
  • Phương pháp dạy và học hiện đại, đề cao sự tương tác giữa giảng viên – sinh viên;
  • Giáo trình cải cách theo xu hướng giáo duc hiện đại
  • Phương pháp học phù hợp định hướng đào tạo công dân toàn cầu
  • Môi trường học tập rộng rãi, thoáng mát, được trang bị đầy đủ điều hoà, máy chiếu,…đảm bảo tiêu chí học tập trong môi trường chuyên nghiệp.
  • Nhà trường luôn đảm bảo, hỗ trợ 100% học viên tìm kiếm việc làm khi kết thúc khóa học

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.