Lớp học tiếng Hàn cho hướng dẫn viên du lịch để xin thẻ quốc tế

0
203
Tiếng Hàn cho hướng dẫn viên du lịch

Hiện nay, các du khách Hàn Quốc đến Việt Nam ngày càng nhiều. Thậm chí, tại một số nơi như Đà Nẵng, du khách xứ sở kim chi đã vượt qua du khách Trung Quốc về số lượng.  Tuy nhiên nguồn nhân lực hướng dẫn viên du lịch tiếng Hàn của chúng ta lại đang thiếu hụt. Và bạn hiểu được tiềm năng của ngành này nhưng cũng đang băn khoăn về lộ trình để trở thành một hướng dẫn viên du lịch tiếng Hàn là như thế nào.

Chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ về lộ trình cần thiết để bạn có thể trở thành hướng dẫn viên du lịch tiếng Hàn qua bài viết dưới đây.

Thông tin Lớp học tiếng Hàn cho hướng dẫn viên du lịch


Home Ngoại ngữ Lớp học tiếng Hàn cho hướng dẫn viên du lịch
Học phí: 5.000.000
Thời lượng học: 1,5 - 3 năm
Ca học: Sáng, chiều, tối các ngày trong tuần
Đơn vị cấp bằng, chứng chỉ: Cao Đẳng Văn Lang
Địa điểm học: Hà Nội  
Số 70, Ngõ 213, Giáp Nhất, Thanh Xuân, Hà Nội
Trung tâm dạy nghề số 5, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Lớp học tiếng Hàn cho hướng dẫn viên du lịch đã có 20 học viên đăng ký trong 10 ngày qua, bạn hãy là người tiếp theo
Đăng ký tư vấn Lớp học tiếng Hàn cho hướng dẫn viên du lịch tại đây

Điều kiện cấp thẻ hướng dẫn viên du lịch quốc tế

Điều kiện 1: Có bằng CĐ trở lên chuyên ngành Hướng dẫn viên du lịch, có thêm chứng chỉ ngoại ngữ phù hợp theo chuẩn quốc tế (Những bạn học trái ngành hướng dẫn viên thì được quy định cụ thể tại điều kiện 4)

Điều kiện 2: Có bằng tốt nghiệp CĐ chuyên ngành ngoại ngữ trở lên

Điều kiện 3: Có bằng tốt nghiệp CĐ ở nước ngoài trở lên hoặc bằng CĐ đào tạo bằng chương trình nước ngoài tại Việt Nam.

Điều kiện 4: Phải trải qua khóa đào tạo nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch quốc tế theo quy định của Tổng cục du lịch đối với những bạn học không đúng chuyên ngành hướng dẫn viên.

Nhận thấy nhu cầu ngày càng lớn của các khóa học này trường Cao đẳng Văn Lang chúng tôi liên tục mở các lớp tiếng Hàn cho các bạn được lựa chọn khóa học phù hợp với mình, giúp các bạn tiến đến mục tiêu của mình ngày môt gần hơn nữa.

Chứng chỉ Nghiệp vụ hướng dẫn du lịch quốc tế

Các hệ đào tạo tại Nhà trường

Lớp học Cao đẳng (3 năm)

Điều kiện: Có bằng tốt nghiệp từ THPT hoặc trình độ tương đương;

Lớp học văn bằng 2 cao đẳng (2 năm)

Điều kiện: 

  • Có bằng tốt nghiệp cao đẳng, đại học các chuyên ngành khác
  • Là sinh viên đang theo học cao đẳng, đại học năm cuối các trường có thể đăng ký học văn bằng 2 cao đẳng tiếng Hàn

Lớp học liên thông từ trung cấp lên cao đẳng (1,5 năm)

Điều kiện: Có bằng tốt nghiệp trung cấp tiếng Anh hoặc trung cấp các chuyên ngành khác

Ưu điểm khi bạn tham gia khóa học của chúng tôi

  • Thời gian linh hoạt cả ban ngày và tối giúp học viên có thể lựa chọn và sắp xếp dễ dàng
  • Nhà trường có kí túc xá cho sinh viên
  • Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn
  • Phương pháp dạy và học hiện đại, đề cao sự tương tác giữa giảng viên – sinh viên;
  • Giáo trình cải cách theo xu hướng giáo duc hiện đại
  • Phương pháp học phù hợp định hướng đào tạo công dân toàn cầu
  • Môi trường học tập rộng rãi, thoáng mát, được trang bị đầy đủ điều hoà, máy chiếu,…đảm bảo tiêu chí học tập trong môi trường chuyên nghiệp.
  • Nhà trường luôn đảm bảo, hỗ trợ 100% học viên tìm kiếm việc làm khi kết thúc khóa học

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.