Học tiếng Nhật miễn phí – Tiếng Nhật xuất khẩu lao động, du học

0
331
Học tiếng Nhật miễn phí

Trường Cao Đẳng Văn Lang thông báo mở các lớp học tiếng Nhật Bản miễn phí tại Hà Nội. Lớp học dành cho những bạn có nhu cầu học tiếng Nhật giao tiếp, xin việc, du học, xuất khẩu lao động…

Điều kiện tham gia

 • Miễn 100% học phí, chỗ ở cho những bạn ở xa có nhu cầu đi lao động tại Nhật thi đơn hàng của Văn Lang.
 • Những bạn không thi đơn hàng có nhu cầu chỉ học tiếng Nhật thì đóng học phí với mức 8.000.000 đồng / khóa, cam kết thi đỗ JLPT N5.

Nội dung khóa học

 • Học theo giáo trình Minano Nihongo và giáo trình nhà trường tự biên soạn, sắp xếp. Học đến hết khóa N5, cam kết thi đỗ JLPT N5.
 • Học các kỹ năng, cách ứng xử, giao tiếp, văn hóa của Nhật Bản.
 • Tư vấn cách chọn đơn hàng phù hợp, cách thi đơn hàng dễ đỗ.
 • Tư vấn về tất cả những vấn đề khác liên quan tới xuất khẩu lao động Nhật Bản từ những người đi trước.

Ai nên tham gia

Nếu các bạn đã tìm hiểu thì sẽ biết trước khi XKLĐ Nhật Bản có 2 dạng đơn hàng là yêu cầu tiếng hoặc không cần tiếng. Vậy nếu đơn hàng không yêu cầu tiếng mình có nên học tiếng Nhật trước không?

Câu trả lời là cho dù có yêu cầu hay không yêu cầu bạn cũng cần phải có tiếng tối thiểu là N5. Ở đây tôi nói đến là N5 xịn, nghĩa là bạn phải thi tối thiểu đạt trình độ JLPT N5 chứ không phải có khả năng nói tương đương N5. Vì thi JNPT nó còn liên quan rất nhiều đến ngữ pháp và cấu trúc câu.

Lý do thứ nhất: Bạn chuẩn bị bước sang 1 đất nước có nền văn hóa và mọi thứ khác hoàn toàn so với Việt Nam. Bạn thử hình dung nếu không có tiếng thì bạn sẽ gặp những khó khăn trong giao tiếp như thế nào.

Lý do thứ hai: Để hòa nhập và hoàn thành tốt công việc bạn cần phải hiểu tiếng Nhật và người Nhật họ nói gì với mình. Nếu không bạn sẽ mất rất nhiều thời gian để làm quen với môi trường công việc, đồng nghĩa với việc thưởng và thu nhập của bạn cũng sẽ giảm theo.

Lý do thứ ba: Bạn có muốn sau 3 hoặc 5 năm về nước bạn có vốn tiếng Nhật học vẹt. Có thể bạn giao tiếp tiếng Nhật tốt hơn 1 người trong nước đã đỗ N4 nhưng bạn lại không thể thi để đỗ N5. Cơ hội nghề nghiệp sẽ giảm đi rất nhiều.

Vậy nên học tiếng Nhật từ lúc còn ở Việt Nam và học ngay từ bây giờ đi. Bạn sẽ có 1 nền tảng tốt trước khi sang Nhật và 1 nền tảng cực tốt để tự học tiếng Nhật trong quá trình đi làm.

Thông tin lớp học

 • Học phí: 8.000.000 đồng (Miễn 100% cho những bạn thi đơn hàng qua Văn Lang)
 • Quà tặng: Tặng cho 100% học viên tham gia khóa học tiếng Nhật online N5 của nhà trường. Học viên vừa được học trên lớp, vừa học tại nhà.
 • Ca học: Có đủ các ca sáng, chiều, tối
 • Thời lượng: Nhà trường tự cân đối, đảm bảo thi đỗ JLPT N5 cho học viên.
 • Địa điểm học: Số 66, ngõ 61, Phạm Tuấn Tài, Cầu Giấy, Hà Nội

Trường Cao Đẳng Văn Lang Hà Nội

Điện thoại đăng ký: 0944 055 166

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.