Trung tâm dạy nấu ăn tại Hà Nội, cấp chứng chỉ cuối khóa học

0
2384
Trung tâm dạy nấu ăn tại Hà Nội

Trung tâm dạy nấu ăn trực thuộc trường Cao đằng nghề Văn Lang Hà Nội chuyên đào tạo nấu ăn từ hệ sơ cấp, trung cấp và cao đẳng. Với đủ các món theo phong cách á, âu, các món chay, dạy pha chế, nấu ăn gia đình…

Đến với chúng tôi bạn sẽ được đào tạo quy củ và hệ thống lên tới 80% là thực hành, đảm bảo học xong có thể đi làm được ngay. Giáo viên là những người không những có trình độ sư phạm cao mà còn có rất nhiểu kinh nghiệm đi làm thực tế. Sẽ mang đến cho học viên những trải nghiệm cùng với tư duy về ẩm thực rất phong phú.

Không dạy tràn làn mà dạy đi rất sát với những món phổ biến và dạy phương pháp tư duy để mở rộng khả năng chế biến. Chính vì vậy rất nhiều nhà hàng và đơn vị tuyển dụng đã đặt trước với chúng tôi để học viên sau khi hoàn thành khóa học có ngay việc làm. Đảm bảo giới thiệu được việc làm đúng chuyên ngành cho học viên các hệ.

HỌC NẤU ĂN ĐỂ LÀM GÌ

Không phải cứ làm đầu bếp mới phải đi học nấu ăn, bạn có thể là nội trợ đi học nấu ăn gia đình, chưa biết nấu ăn đi học cho biết… Và cao hơn là học để đi xin việc hoặc mở nhà hàng, quán ăn do chính bạn là chủ…

Hiểu được nhu cầu của học viên vậy nên chúng tôi đã xây dựng đủ các hệ đào tạo để cho bạn lựa chọn từ thấp nhất bao gồm sơ cấp, trung cấp và cao đẳng. Đảm bảo học ngắn mà đủ, tránh mất quá nhiều thời gian để đầu tư cho việc học.

HỌC PHÍ VÀ THỜI GIAN HỌC

Với các hệ sẽ có thời gian và học phí khác nhau, cách học và phương pháp học cũng sẽ khác nhau, xem chi tiết khóa học nấu ăn.

Chúng tôi tuyển sinh liên tục, học viên có nhu cầu đi học có thể đăng ký và học bất cứ lúc nào. Có đủ các ca ngày và tối để lựa chọn.

[diachitruongvl][chatvanlang]

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.