Trường dạy nghề nấu ăn á âu - Sơ cấp, Trung cấp, Cao đẳng

Trường dạy nghề nấu ăn Văn Lang (Cao đẳng nghề Văn Lang) xin thông báo chiêu sinh các khóa học nấu ăn tại Hà Nội như sau:

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG

Trong các ngành nghề của trường thì nấu ăn là 1 trong những ngành có thế mạnh cả về số lượng cũng như chất lượng đào tạo. Trường có trang bị các phòng học lý thuyết và thực hành nấu ăn hiện đại, giáo viên giàu chuyên môn và kinh nghiệm giảng dạy. Để luôn đảm bảo được chất lượng đào tạo tốt nhất với tất cả các khóa học nấu ăn.

Trường dạy nghề nấu ăn các món á, âu, nấu ăn chay, nấu chè, nấu cháo dinh dưỡng, pha chế, cắt tỉa… Có đủ các hệ để học viên lựa chọn với nhu cầu và mục đích công việc khác nhau bao gồm Sơ cấp, Trung cấp, Cao đẳng với thời gian học tương ứng là 3 tháng, 2 năm và 3 năm.

Trường dạy nghề nấu ăn

Với lợi thế là trường cao đẳng nên với tất cả các hệ sau khi hoàn thành khóa học các bạn đều được cấp chứng chỉ hoặc bằng tùy mỗi hệ. Việc được đào tạo chất lượng (80% là thực hành) là một lợi thế rất lớn khi các bạn đi xin việc.

AI NÊN HỌC CHƯƠNG TRÌNH NÀY

Phương châm của chúng tôi là dạy nghề chứ ko dạy lý thuyết, là trường dạy nấu ăn có học viên sau khi tốt nghiệp 100% có thể đi làm được ngay như đã có kinh nghiệm. Vì vậy sẽ phù hợp với tất cả các đối tượng có nhu cầu, không phân biệt tuổi tác.

Với những bạn có nhu cầu học nấu ăn chỉ để nấu ăn tại gia đình, nấu cỗ, mở quán cơm, quán nhậu… nên học hệ sơ cấp với thời gian chỉ 3 tháng. Sau 3 tháng đấy có thể đi làm được ngay.

Còn nếu bạn đã học hết lớp 12 hoặc có nhu cầu xin vào làm ở những chỗ có yêu cầu trình độ cao hơn, hay bạn muốn mở nhà hàng quy mô lớn… Bạn nên chọn hệ cao đẳng với thời gian đào tạo là 3 năm.

Riêng với hệ trung cấp các bạn chỉ cần tốt nghiệp cấp 2 là đã có thể tham gia. Trong quá trình học bạn sẽ được học thêm văn hóa song song với chuyên ngành. Thời gian học là 3 năm, 2 năm chuyên ngành và 1 năm văn hóa. Sau 3 năm bạn có thể liên thông lên cao đẳng hoặc đại học như những bạn đã tốt nghiệp cấp 3.

KINH PHÍ VÀ VIỆC LÀM

Học phí chúng tôi luôn đảm bảo thấp nhất so với các đơn vị đồng cấp. Mức học phí như sau:

– Hệ cao đẳng: 3.000.000 đồng/kỳ
– Hệ trung cấp: 3.000.000 đồng/kỳ
– Hệ sơ cấp: 4.000.000 đồng (Đã bao gồm chuyên vật liệu)

Với hệ sơ cấp bao gồm: Các món á, âu, học nấu ăn chay, nấu chè, nấu cháo dinh dưỡng, pha chế, cắt tỉa, cắm hoa, lớp làm bánh, lớp nấu ăn trẻ em…

Trường có ký túc xá chất lượng cao dành cho sinh viên ở xa, bạn có thể xem hình ảnh ký túc xá và thông tin chi tiết của khóa học tại đây.

Kết thúc khóa học với tất cả các hệ, 100% các bạn sẽ được chúng tôi giới thiệu việc làm miễn phí tại Hà Nội. Với những bạn học viên xuất sắc sẽ có cơ hội được giới thiệu ở những nơi tốt nhất.

Hồ sơ bao gồm:

  1. 01 bộ hồ sơ học sinh sinh viên (Mua tại cửa hàng tạp hóa)
  2. 04 ảnh 4 x 6 ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh sau ảnh.
  3. CMT, bằng THCS hoặc THPT, học bạ photo công chứng.
  4. Giấy khai sinh bản sao.

Hồ sơ nộp trực tiếp tại phòng tuyển sinh của trường hoặc gửi theo đường bưu điện theo địa chỉ CS2 bên dưới. Học sinh và phụ huynh nên gọi điện trước để được tư vấn tốt nhất về khóa học và địa điểm nào thuận lợi cho việc đi lại, ăn ở.

[diachitruongvl][chatvanlang]