Theo suy nghĩ của không ít người thì xuất khẩu lao động là cách tăng thu nhập nhanh chóng nhất. Đó cũng chính là lý do mà những năm trở lại đây số lượng người lựa chọn đi xuất khẩu lao động ngày một tăng lên đặc biệt là xuất khẩu lao động đi Nhật Bản.

Bởi lẽ mức thu nhập cho người lao động ở đất nước này cao hơn: Malaisia, Singapo, Đài Loan… Đi xuất khẩu lao động Nhật Bản là cách để bạn có thể tạo tiền đề cho sự phát triển trong tương lai. Lý do là:

Đi lao động Nhật Bản sẽ thoát nghèo

Nếu như chỉ làm công nhân ở Việt Nam thì mức lương bạn có được chỉ 3-4 triệu đồng/ tháng trong khi đó có đủ khoản tiền bạn phải chi trả. Trong khi nếu như bạn đi xuất khẩu lao động sang Nhật Bản bạn sẽ được hưởng mức lương cao hơn gấp nhiều lần. Từ mức lương đó bạn không chỉ nuôi sống bản thân, không còn phải sống nghèo khổ mà còn có dư để gửi về cho gia đình.

Tích lũy được số vốn

Xuất khẩu lao động sang Nhật Bản nếu như chăm chỉ làm việc và biết cách chi tiết thì sau 3 năm trở về chắc chắn bạn sẽ tích lũy được số tiền từ 700 – 900 triệu nếu bạn làm tăng ca thì số tiền dư còn nhiều hơn thế. Từ số vốn có sẵn này sau khi bạn trở về nước là có thể kinh doanh làm ăn, mà không phải lo sẽ thất nghiệp nữa. Đây chính là cách gây dựng tương lai tốt nhất.

Có vốn ngoại ngữ để kiếm tiền

Sau 3 năm sống tại Nhật Bản đảm bảo vốn ngoại ngữ của bạn sẽ tốt hơn rất nhiều đặc biệt là ngôn ngữ nói. Gần đây các doanh nghiệp đầu tư vào Nhật Bản liên tục đầu tư vào thị trường Việt Nam. Với vốn tiếng nhật đã được tích lũy bạn có thể dễ dàng xin vào công ty Nhật bản trong nước làm việc, thậm chí có không ít người đã trở thành phiên dịch riêng cho người Nhật. Vậy là tương lai bạn đã sáng lạng hơn rất nhiều rồi.

Xuất khẩu lao động Nhật Bản luôn luôn đúng đắn, giúp bạn tạo tiền đề phát triển trong tương lai không chỉ cho bản thân mà cho cả gia đình mình. Ở Việt Nam có không ít bạn trẻ sau khi học xong Đại học, Cao đẳng nhưng không có khả năng xin được việc đã quyết định đi xuất khẩu lao động Nhật Bản. Và sau khi trở về nước với số vốn đã tích lũy được, cùng kiến thức sẵn có đã mở công ty riêng, hay làm những ngành nghề kinh doanh khác nhau. Tự tạo nên một tương lai sáng lạng, mang đến sự thành công cho mình.

TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ VĂN LANG HÀ NỘI

Click vào các CS để nhận chỉ đường

CÁC CƠ SỞ ĐÀO TẠO

 • A3, P2, Đại Học Sư Phạm Ngoại Ngữ, Đại Học Quốc Gia, Cầu Giấy, Hà Nội
 • 451 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy – Hà Nội
 • Nhà A, Trường Trung Cấp Công Đoàn, Số 290, Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội
 • Số 66, Ngõ 61 Phạm Tuấn Tài, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Số 31, Ngõ 21 Đường Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Số 195, Đường D2, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
 • Số 12, Đường Trần Thiện Chánh, Phường 12, Quận 10, TP.HCM
 • Số 2/4, Tiểu La, Phường Hòa Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Số 168 Nguyễn Thị Định, TP Quy Nhơn
 • Số 33, Đường B1, Khu Đô Thị Vĩnh Điềm Trung, Nha Trang
 • Số 18 Quang Trung, Phường 9, TP Đà Lạt
 • Số 103 Đường A1, Khu Dân Cư 91 B, Phường An Bình, Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ
Đăng ký online hoặc liên hệ trước khi đến đăng ký để được tư vấn đúng địa điểm học

Điện thoại tư vấn và đăng ký: 0911 462 369 - 0969 253 128 - 0944 055 166 - 024 6294 6451


ĐĂNG KÝ ONLINE

Văn Lang sẽ gọi lại sau 5 phút trong giờ hành chính